Veredhuvum Nijamae Illai Song Lyrics
'Veredhuvum Nijamae Illai' Song Lyric was written by Madhan Karky at 2016. Nivas K Prasanna’s given his best for this album, you can feel that his composing touch at end of the song. Haricharan Seshadri has given beautiful vocal for karky’s wonderful lyrics.
Song Name: Veredhuvum Nijamae Illai
Movie Name: Zero
Release Year: 2016
Director: Arun Kumar & Shiv Mohaa
Music Director: Nivas K Prasanna
Lyricist: Madhan Karky
Singers: Haricharan Seshadri
Guitars: Keba Jeremiah
Bass guitar: V. Manikandan
Flute: Navin Iyer
Violin: B.V. Ragaevendra Rao
Veredhuvum Nijamae Illai Song Lyrics
Male:
Veredhuvum nijamae illai
Naam
iruvar nijamae
Veredhuvum
kanavae illai
Naam
iruvar kanavae
Male:
Valiyum thuligal
Nijama…illai..
Thudaikkum
viralo nijamae
Idhazhin
muththam
Kanava…illai..
Mudiyum
nodiyo kanavae
Male:
Uyirae uyirae
Vizhiyo
nijamae
Azhagae
azhagae
Imai
thaan kanavae
Male:
Iravaai..
Thiravaaiyadi..
Male:
Vereduvum nijamae illai
Naam
iruvar nijamae
Heyyy………ehhhh……..
Male:
Irulilae pudhaigirai
Oliyena
varugiren
Oliyilae
tholaigiraai
Amadhiyai
tharugiren
Male:
Yedhanaal vizhiyil mayakkam
Yedhanaal
manadhil thayakkam
Uravae
uravae sirago nijamae
Inaiyae
inaiyae vaano kanavae
Paravaayadi..
paravaayadi..
Male:
Veredhuvum nijamae illai
Naam
iruvar nijamae
Male:
Valiyum thuligal
Nijama…illai..
Thudaikkum
viralo nijamae
Idhazhin
muththam
Kanava…illai..
Mudiyum
nodiyo kanavae
பாடல் : வேறெதுவும் நிஜமே இல்லை
படம் : ஜீரோ
வெளிவந்த வருடம் : 2016
டைரக்சன் : அருண் குமார் மற்றும் ஷிவ் மோஹா
நடிகர்கள் : அஸ்வின் மற்றும் ஸ்வ்தா
இசையமைப்பாளர் : நிவாஸ் கே. பிரசன்னா
பாடல் வரிகள் : மதன்
கார்க்கி
பாடகர்கள் : ஹரிச்சரண்
சேஷாத்ரி
வேறெதுவும் நிஜமே இல்லை
ஆண் : வேறெதுவும்
நிஜமே இல்லை நாம்
இருவர் நிஜமே
வேறெதுவும் கனவே
இல்லை நாம் இருவர்
கனவே
ஆண் : வழியும் துளிகள்
நிஜமா இல்லை துடைக்கும்
விரலோ நிஜமே இதழின்
முத்தம் கனவா இல்லை
முடியும் நொடியோ கனவே
ஆண் : உயிரே உயிரே
விழியோ நிஜமே அழகே
அழகே இமைதான் கனவே
ஆண் : இரவாய் திறவாயடி
ஆண் : வேறெதுவும்
நிஜமே இல்லை நாம்
இருவர் நிஜமே ஹே…….
ஆண் : இருளிலே புதைகிறாய்
ஒளியென வருகிறேன்
ஒலியிலே தொலைகிறாய்
அமைதியை தருகிறேன்
ஆண் : எதனால் விழியில்
மயக்கம் எதனால் மனதில்
தயக்கம் உறவே உறவே
சிறகோ நிஜமே இணையே
இணையே வானோ கனவே
பறவாயடி பறவாயடி
ஆண் : வேறெதுவும்
நிஜமே இல்லை நாம்
இருவர் நிஜமே
ஆண் : வழியும் துளிகள்
நிஜமா இல்லை துடைக்கும்
விரலோ நிஜமே இதழின்
முத்தம் கனவா இல்லை
முடியும் நொடியோ கனவே
Lyric FAQ
Who has written 'Veredhuvum nijamae illai'
song lyric?
Madhan Karky has written this song.
How many were listened this song on YT?
This album crossed over 455k views on YT.
Who are cast of this film?
Ashwin Kakumanu, Sshivada & JD
Chakravarthy
What is the rating of this song?
It is an underrated gem.
Thanks for Reading
We believe that you enjoyed reading 'Veredhuvum nijamae illai' song lyrics. If you have anything to suggest or request just leave
a comment below. LyricsTamil.Net is the best Tamil song lyrics site. Subscribe
us to support.
This post have 0 Comment
Comment your suggestion and review here!
EmoticonEmoticon